Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất]

Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất]

Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất] hiện nay

Chúng tôi luôn cung cấp các mẫu tháp ly rót rượu đám cưới mới nhất hiện nay với giá cả cực rẻ mà bạn đang quan tâm. Nhưng bạn đã hiểu về ý nghĩa và cách dùng của bộ tháp ly rót rượu đám cưới chưa? Cũng như một số loại rượu nào hay dùng cùng với tháp ly. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1.Ý nghĩa của việc dùng tháp ly rót rượu đám cưới

Trong một lễ cưới bao giờ cũng bao gồm 2 nghi thức đó là cắt bánh và rót rượu. Chú rể và cô dâu sẽ cùng thực hiện cả hai nghi thức này để thể hiện sự đồng lòng và gắn bó. Chiếc bánh như những gì ngọt ngào nhất của tình yêu mạng lại. Tháp ly tiệc cưới sẽ được sắp xếp vững trắc thể hiện cho tình yêu bền lâu, rượu sẽ được cô dâu và chú rể rót đầy vào tháp với ý nghĩa tình yêu luôn đong đầy và nồng ấm qua thời gian.

Ý nghĩa của rượu vang khiến cho lễ cưới trở nên trang trọng và tốt đẹp. Mọi người cùng nâng ly và cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ hạnh phúc đến trăm năm.

 

2.Đa dạng các mẫu tháp ly rót rượu đám cưới hiện nay

Có nhiều mẫu mã đẹp mắt giúp cho sân khấu trở nên đẹp hơn. Có những mẫu tháp ly tiệc cưới(h3) được hoàn thiện sẵn, tức là đã được xếp thành tháp và được kiên cố rất chắc chắn. Những mẫu này màu sắc rất đẹp đẽ và gọn nhẹ, rất thuận tiện khi di chuyển đến những hội trường cưới.

Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất].
Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất].
Còn một số mẫu lớn, thì ly sẽ được tách rời cùng với đế tháp. Sau khi tháp được di chuyển đến hội trường sân khấu, các ly sẽ được xếp chồng lên nhau kiểu kim tự tháp. Phía dưới sẽ được đỡ bởi đế tháp giúp cho tháp ly champagne được cố định một cách chắc chắn.

Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất]
Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất]

3.Cách dùng đá khói kết hợp với tháp ly rót rượu trong tiệc cưới

Đá khói là loại không thể thiếu khi dùng tháp ly, những viên đá được vỡ nhỏ tầm 1-2cm rồi cho vào từng ly. Có thể dùng máy để chia nhỏ viên đá khói lớn, như thế đá sẽ đều và thuận tiện khi cho vào ly. Đá có nhiệt độ rất thấp (-80 độ) nên khi rót rượu vào ly, dưới sự chênh lệch nhiệt độ giữu rượu và đá thì sẽ làm tan viên đá tạo ra làn khói đẹp mắt. Làn khói đó hoà quyện vào dòng rượu đang chảy trên tháp tạo nên hiệu ứng sân khấu vô cùng đẹp mắt.

4.Một số loại rượu sử dụng với tháp ly rót rượu trong tiệc cưới

Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất].
Tháp ly rót rượu đám cưới [mới nhất].

Tháp ly rót rượu tiệc cưới dùng với rượu vang đỏ:

Theo quan niệm của nhiều người, khai tiệc bằng rượu vang đỏ sẽ mang lại những khởi đầu thuận lợi. Lễ cưới sẽ thêm phầm ấm cúng và ý nghĩa, cô dâu và chú rể sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và thật thành công trong tương lai, hôn nhân sẽ luôn ấm áp và tràn đầy yêu thương như màu men đỏ của rượu vang.

Tháp ly rót rượu tiệc cưới dùng với rượu vang trắng:

Nếu như vang đỏ thể hiện sự tình yêu mãnh liệt thì vang trắng lại thể hiện sự thanh lịch và trang nhã. Màu trắng cũng thể hiện sự tinh khôi rất phù hợp trong tiệc cươi. Rượu có các hãng như Vang Chile, Vang Nam Phi…

Tháp ly rót rượu tiệc cưới dùng với rượu vang hồng:

Đây là một trong những dòng rượu vang ngon được nhiều cặp đôi yêu thích sử dụng vì sự lãng mạn và ngọt ngào. Mặc dù không có nồng độ cao như vang đỏ, tuy nhiên vang hồng vẫn mang lại mùi vị thơm ngon đặc biệt mới lạ. Sử dụng loại vang hồng để rót đầy tháp rượu sẽ tạo một khung cảnh vô cùng ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần tinh tế trang nhã.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nha. Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường, bao ship tận nơi và chính xác về thời gian nên bạn cứ an tâm. Quan tâm các mẫu vui lòng ấn Tại Đây:

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0981 009 506 / 0565 220 105.

Trả lời