Pháo Xoay Tam Giác

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Pháo xoay tam giác giá rẻ [sập sàn]

Binhminhjp.com là đơn vị chuyên cung cấp đủ các loại pháo xoay tam giác, pháo điện tam giác với giá rẻ nhất thị trường.

Ngày nay xã hội mỗi lúc một phát triển, nhu cầu của con người không ngừng tăng cao. Đặc biệt là chuyện trăm năm, là hạnh phúc lứa đôi lại càng được quan tâm hơn hết. Mọi người luôn muốn lễ cưới phải được tổ chức một cách sang trọng nhất, và ý nghĩa nhất. Hiểu được vấn này shop binhminhjp.com luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị sân khấu nhập tại xưởng sản xuất mới nhất, chất lượng nhất luôn phù hợp với nhu cầu của mọi quý khách hàng.

1.Pháo xoay tam giác giá rẻ là gì?

Pháo xoay tam giác hay còn gọi là pháo điện tam giác là loại pháo sử dụng dòng điện nhỏ để kích hoạt nên rất an toàn. Pháo sau khi được kích hoạt pháo sẽ cháy  và tạo ra lực đẩy xoay quả pháo quay tròn, các tia sáng phụt ra quay trong theo lực quay của quả pháo nhìn rất đẹp mắt.

Pháo xoay tam giác giá rẻ [sập sàn]
Pháo xoay tam giác giá rẻ [sập sàn]

2.Pháo xoay tam giác có thông số ra sao?

Thông số của pháo xoay tam giác:

Các cạnh: 23cm x 23cm x 23cm

Và loại:17cm x 17cm x 17cm

Độ dày: 2,5cm

Trọng lượng: 150g

Là loại pháo điện  có khói nhẹ.

Lễ cưới Trấn Thành
Lễ cưới Trấn Thành

Cách sử dụng pháo tam giác:

Cố định pháo vào một vị trí trắc chắn cao tầm 2m.

Dùng các loại pin tiểu 1.5V hoặc 3V nếu đốt 1-2 quả. Dùng dòng điện cao hơn từ 12V – 36V nếu đốt từ 5 quả trở lên để đảm bảo pháo cháy đều.

Các cây pháo được nối song song vào dây điện nếu muốn nổ nhiều viên cùng lúc. Ở mỗi cây pháo đều có dây điện đấu sẵn, không cần phân biệt cực âm (-) với cực dương (+). Sau khi kích hoạt cháy thì không cần giữ nữa vì pháo sẽ tự phụt tạo ra hiệu ứng trên sân khấu vô cùng đẹp mắt.

(Chú ý tuyệt đối không đấu sống với dòng 220V vì nguy hiển đến tính mạng.)

3.Pháo điện tam giác dùng trong những sự kiện gì? 

Sân khấu biểu diễn
Sân khấu biểu diễn

Pháo điện xoay, pháo tam giác luôn được sử dụng trong các trương trình sự kiện lớn nhỏ. Như giáng sinh, tiệc cưới, sự kiện âm nhạc, tiệc sinh nhật… Pháo thích hợp dùng ngoài trời.

Trong các đêm nhạc, buổi biểu diễn sân khấu ngoài trời thì hiệu ứng sân khấu luôn được bố trí công phu và rực rỡ nhất. Đạo diễn sân khấu luôn bài trí những hiệu ứng từ ánh sáng, trang phục sao cho phù hợp với mỗi tiết mục. Nhằm đảm bảo không chỉ chất lượng nghệ thuật của tiết mục đó mà còn gây phấn khích cho khán giả xem trương trình.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về pháo điện xoay hay còn gọi là pháo tam giác. Hy vọng đã mang đến nhiều chi tiết thú vị cho quý khách.

Hãy để lại thông tin chúng tối sẽ sớm liên lạc với quý khách.

Điện thoại: 0981 009 506

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop!