Pháo điện sân khấu có mùi có khói [rẻ như cho]

Pháo điện sân khấu có mùi có khói [rẻ như cho]

Pháo điện sân khấu có mùi có khói

Binhminhjp.com là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị sân khấu, đặc biệt là trong sự kiện cưới hỏi, sự kiện sân khấu lớn, sân khấu ca nhạc, hội chợ triển lãm… Trong đó sản phẩm pháo điện sân khấu có mùi có khói luôn được nhà rạp tin dùng để có những tiết mục sân khấu thành công và ý nghĩa.

Pháo điện sân khấu có mùi có khói là gì?

Là loại pháo điện khi đốt cháy sẽ có mùi, và cũng sẽ có khói. Nó thích hợp với các trương trình sự kiện sân khấu ngoài trời lớn như hội chợ triển lãm xe, đêm biểu diễn ca nhạc, khai mạc Đại hội thể thao… Pháo sẽ cháy cao 3m, có thời gian cháy là 30 giây. Pháo cháy trên nguyên lý kích hoạt bằng dòng điện nhẹ nên rất an toàn khi sử dụng, người ta thường hay dùng pin hoặc bộ kích pháo điện có điểu khiển từ xa để sử dụng.

Pháo điện sân khấu trong hội chợ triển lãm xe

Đây là hội chợ được tổ chức ở Gài Gòn quy tụ hơn 500 chiếc xe đủ chủng loại và thương hiệu. Mở đầu buổi triển lãm ban tổ chức đã cử đại diện lên phát biểu, sau đó ban tổ chức đã có màn bắn pháo điện sân khấu để khai mạc hội chợ. Màn bắn pháo đã tạo không khí hào hứng trên sân khấu và cũng là để ra mắt các dòng siêu xe.

Hãng xe Ferrari chiếm 100 chiếc, trong đó nổi bật là chiếc Ferrari 488 GTB là tâm điểm chính. Đông đảo các bạn trẻ đam mê những chiếc quáy thú đã đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tận hưởng tiếng nổ của động cơ đặc biệt này.

Nhanh chóng sau đó, những chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06, Ford Mustang GT 5.0 và Audi R8 V10 Plus lần lượt tiến vào khu vực tổ chức triển lãm. Tuy nhiên thích thú nhất là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 độ Duke Dynamics.

Ngoại hình của xe nổi bật với cản trước góc cạnh lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghinni Aventador SVJ, trong khi cản sau hầm hố với phong cách của mẫu xe Lamborghini Centanario. Đây cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên sau khi độ.

Với những người đam mê ô tô tại TP.HCM thì triển lãm xe là sự kiện thú vị và tuyệt vời vào dịp cuối tuần.

Pháo điện sân khấu có mùi có khói trong đêm nhạc tại Hội An

Pháo điện sân khấu có mùi có khói
Pháo điện sân khấu có mùi có khói

Đêm nhạc Trịnh tại Hội An đã được công chúng tại đây đón nhận rất nhiệt tình. Khai mạc đêm nhạc, sau khi MC đọc diễn văn khai mạc là màn bắn pháo điện sự kiện, những tia sáng đẹp mắt phun lên báo hiệu một đêm nhạc cực kỳ thăng hoa của đêm nhạc.

Đêm nhạc có sự tham gia đặc biệt là gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tổng đạo diễn bởi nghệ sĩ Quốc Trung. Bên cạnh đó là sự quy tụ của dàn nghệ sĩ gạo cội như ca sĩ Cẩm Vân, NSƯT Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương

Đêm nhạc thực sự mang lại cho khán giả sự trải nghiệm tuyệt vời, những bản nhạc đi cùng năm thánh mà nay mới được nghe trực tiếp. Người nghe lại càng thêm say mê nhạc Trịnh, những bản nhạc có lẽ đã đi qua tuổi thơ của nhiều người.  

Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc Trịnh
Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc Trịnh

Bên cạnh đêm nhạc Trịnh, khán giả cũng được tham quan khu vực trưng bày nghệ thuật đặc sắc như triển lãm ảnh Art Istallation, triển lãm ảnh Hội An, triển lãm ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đêm nhạc không chỉ là tưởng nhớ, tri ân cố nhạc sĩ, mà còn là ghi dấu khu trưng bày kỷ vật của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong quần thể dự án Hoian d’Or.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây

Trả lời