Pháo điện ở Hà Nội nhập tại xưởng sản xuất giá rẻ (sập sàn)

Pháo điện ở Hà Nội nhập tại xưởng sản xuất giá rẻ (sập sàn)

Pháo điện ở hà nội

Pháo điện ở Hà Nội có nhiều loại và rất phong phú về chủng loại cho bạn lựa chọn như pháo điện cô cậu, pháo điện đen, pháo điện đỏ, pháo điện vàng, pháo điện tím… Trước tiên hãy cùng Binhminhjp.com tìm hiểu về ý nghĩa, các chủng loại, đặc tính và cách đấu các loại pháo này nha.

1.Ý nghĩa của việc đốt pháo điện ở Hà Nội :

Trong những ngày cưới của các đôi bạn trẻ thì việc đốt pháo cũng trở thành một nghi thức không thể thiếu. Pháo nổ tạo nên một không khí rộn ràng, vui tươi, mang đến những điều may mắn cho đôi bạn trẻ. Cầu mong những điều hạnh phúc và yêu thương đến đầu bạc răng long đồng thời cũng xua đuổi những điều không may mắn. Không những thế chủ nhà sẽ đốt những quả pháo để nghênh đón khách, thể hiện lòng hiếu khách và cảm ơn khách đã đến chung vui cùng gia đình.

2.Pháo điện ở Hà Nội có 2 loại

Pháo điện ở Hà Nội
Pháo điện ở Hà Nội

-Pháo điện ở Hà Nội loại 1:

Là loại pháo cháy cao 2.5m – 3m.

Thời gian cháy: 20 – 30 giây

Đặc tính: không mùi và không khói, nên rất thích hợp cho các sự kiện trong nhà, phòng kín, phòng lạnh.

Loại pháo này rất hay được sử dụng tại các hội nghị lớn vì những đặc tính đã nên ở trên.

-Pháo điện ở Hà Nội loại 2:

Độ cao: pháo cháy cao từ 2m – 3m

Thời gian cháy: 20 – 25 giây

Đặc tính: có mùi nhẹ, có khói nên thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, khánh thành hoặc khởi công xây dựng công trình. Loại này rẻ hơn loại 1 nên khá kinh tế nếu dùng nhiều.

3.Pháo điện ở Hà Nội có nhiều mẫu mã đa dạng

-Pháo điện đỏ

pháo điện đỏ
pháo điện đỏ

Pháo điện đỏ là loại pháo có toàn thân pháo màu đỏ mang ý nghĩa mang lại sự may mắn cho gia chủ. Pháo được sử dụng nhiều trong các buổi biểu diễn âm nhạc trên sân khấu.

-Pháo điện tím:

pháo điện tím
pháo điện tím

Pháo điện tím là loại pháo có hình đôi bàn tay ngoắc vào nhau trên thân pháo màu tím. Thể hiện sự thuỷ chung gắn bó keo sơn, hơn nữa màu tím cũng đại diện cho sự thuỷ chung của đôi bạn trẻ. Pháo rất hay được sử dụng trong các hôn lễ, tiệc sinh nhật, sự kiện lớn…

-Pháo điện đen

pháo điện đen
pháo điện đen

Pháo điện đen có màu đen trên thân pháo nên rất dễ nhận biết. Pháo hay được sử dụng trong các buổi tiệc, ca nhạc giải trí.

-Pháo điện vàng

pháo điện vàng
pháo điện vàng

Pháo điện vàng Là loại pháo có thân pháo màu vàng dễ nhận biết. Vì pháo có màu vàng của thổ nên người ta hay sử dụng trong các lễ động khổ khởi công xây dựng, khánh thành… Mang lại nhiều may mắn và thành công.

4.Cách đấu pháo điện ở Hà Nội trong tiệc cưới

Hướng dẫn cách đấu pháo điện sự kiện tiệc cưới:

Pháo điện tiệc cưới là loại pháo được thiết kế dựa trên sự kích hoạt của dòng điện nhẹ 3V trở lên nên rất an toàn cho người dùng. Nhưng chúng ta cũng cần biết cách sử dụng cho đúng cách nhé.

Phần dưới thân pháo có 2 đầu thìa ra bằng dây đồng nhỏ.

Nếu là đốt 2 -3 quả thì dùng pin tiểu 3V – 6V để đấu.

Nếu dùng trên 5 quả thì dùng pin từ 6V – 30V thì sẽ tạo ra dòng điện mạnh hơn mới có thể kích hoạt cháy đồng lúc các quả.

Hiện nay chúng tôi đã có các loại kích điều khiển từ xa rất an toàn mà sễ sử dụng. Bộ kích từ 2 đế cho 2 quả pháo đến 12 đế cho 12 quả pháo.

Chú ý: tuyệt đối không đấu sống với dòng điện 220V vì nguy hiểm cho tính mạng của bạn. Hãy làm theo cách đấu pháo điện đám đám cưới như đã trình bày ở trên.

5.Địa chỉ uy tín để mua pháo điện tiệc cưới

Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín để phục vụ quý khách. Luôn cung cấp các loại pháo điện đa dạng trên thị trường. Đảm bảo luôn có đủ chủng loại cho quý khách lựa chọn. Luôn đảm bảo chất lượng hàng hoá để phục vụ tiệc cưới cũng như sân khấu của các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về nha. Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường, bao ship tận nơi và chính xác về thời gian nên bạn cứ an tâm.

Hãy liên hệ qua số điện thoại: 0981 009 506/ 0565 220 105

Hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất cho bạn.

Xem bài viết liên quan tại đây:

Cảm ơn quý vị luôn tin tưởng sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời