Đế kích pháo điện

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bộ đế kích pháo điện điều khiển từ xa uy tín tại miền bắc

Binhminhjp.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bộ kích pháo điện điều khiển từ xa với giá thành rẻ nhất.

Hiện nay chúng tôi nhập các sản phẩm bộ kích pháo điện điều khiển từ xa tại xưởng sản xuất để cung cấp cho thị trường miền bắc với giá thành rẻ nhất. Các sản phẩm bộ kích pháo điện sân khấu đa dạng từ bộ kích 2 đế đến bộ kích 8 đế.

1.Bộ đế kích pháo điện điều khiển từ xa là gì?

Bộ kích pháo điện
Bộ kích pháo điện

Là dụng cụ có sử dụng yếu tố dòng điện nhẹ từ 3V – 36V, thiết bị này liên quan đến sản phẩm pháo điện, thường dùng trên sân khấu đám cưới, các buổi biểu diễn cần hiệu ứng ánh sáng.

 Khi pháo điện được kết nối vào đế kích pháo, chúng ta có thể đứng xa để điều khiển cho pháo cháy mà không cần cách đấu thủ công như trước kia. Hơn thế nữa chúng ta có thể nhờ vào bộ kích điều khiển từ xa này để có những màn đốt pháo mang tính nghệ thuật biểu diễn đẹp mắt.

2.Cách sử dụng bộ đế kích pháo điện điều khiển từ xa

Sân khấu đám cưới
Sân khấu đám cưới

Mô tả về bộ kích pháo điện điều khiển từ xa:

Bộ kích pháo có 2 loại là loại dùng pin và loại dùng sạc để nạp điện. Thông thường trong mỗi valy là có 8 đế. Mỗi đế sẽ đánh ký hiệu A,B,C,D để dễ phân biệt. Cùng với đó là 2 chiếc điều khiển từ xa.

Trên mỗi đế sẽ có 2 lẫy đen và đỏ để gắn với 2 đầu dây của quả pháo. Và có một bộ dây để kết nối từ đế pháo đến bộ phận nhận tín hiệu. Bộ phận nhận tín hiệu khi nhận tín hiệu từ chiếc điều khiển từ xa sẽ kích hoạt dòng điện cho đế hoạt động làm pháo nổ.

Hệ thống kích này chuyên dùng cho các loại pháo điện sân khấu, pháo hoa điện sân khấu.

Tính năng của bộ kích điện điều khiển từ xa:

Bộ kích pháo điện có tính năng rất an toàn, gọn nhẹ và tiện dụng. Không như cách kích hoạt thủ công trước kia là đấu sống với nguồn 220V rất nguy hiểm. Việc dùng các loại kích có điều khiển từ xa giúp cho chúng ta dễ dàng có bài bắn pháo mang tính nghệ thuật cao mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chú ý sau khi dùng xong cần sạc lại để đảm bảo dòng điện khoẻ cho lần bắn tiếp theo. Với loại dùng pin thì sau khi dùng xong có thể tháo pin ra để đỡ hao pin.

Dùng các loại pin từ 6V đến 36V

3.Mua bộ kích pháo điện sân khấu ở đâu giá rẻ?

Kích pháo điện sân khấu
Kích pháo điện sân khấu

Binhminhjp.com luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng trên sân khấu. Chúng tôi luôn nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả phù hợp với thị trường. Chúng tôi luôn cam kết hàng luôn chính hãng và đảm bảo những yếu tố kỹ thuật khắt khe nhất, đem lại niền tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại binhminhjp.com.  Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Điện thoại: 0981 009 506

Cảm ơn quý khách đã ghé qua shop!