Đá khói đám cưới giá rẻ – Phụ kiện cưới hỏi tại Hà Nội

Đá khói đám cưới giá rẻ – Phụ kiện cưới hỏi tại Hà Nội

Đá khói đám cưới là sản phẩm không quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Chúng không những có công dụng trong ngành công nghiệp như: vệ sinh máy móc công nghiệp, làm lạnh chi tiết máy mà chúng còn góp phần làm cho các buổi tiệc cưới, sinh nhật, … trở nên đẹp, sang trọng hơn rất nhiều. Vậy đá tạo khói sân khấu có công dụng gì? Và cách sử dụng như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi bài đọc dưới đây của binhminhjp.com để hiểu hơn về loại đá này nhé!

Đá khói đám cưới loại đá là gì?

Đá khói đám cưới hay còn gọi là đá khói, đá CO2 tạo khói, nước đá khô, đá CO2. Tại sao chúng lại được gọi là đá tạo khói? Bởi vì khi chúng ta đổ nước vào chúng sẽ bốc lên những làn khói trắng trông rất đẹp mắt. Tạo cho không gian sử dụng trở lên lung linh, huyền ảo hơn. Đá khói sẽ không nóng chảy ở áp suất thường mà chúng thăng hoa trực tiếp thành dạng khí khi ở nhiệt độ – 78,5°C.
Đá khói thường được sử dụng như một chất làm mát. Chúng thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm, hoặc dùng để tạo khói trong các buổi tiệc. Đặc biệt, chúng được sử dụng nhiều trong các sự kiện để tạo khói trên ràn sân khấy hay trên những tháp ly rượu vang trong các buổi tiệc cưới, …

Các sử dụng đá tạo khói sân khấu, đá khói tiệc cưới

 

Trả lời