Cách xếp tháp ly rượu sâm banh trong tiệc cưới

Cách xếp tháp ly rượu sâm banh trong tiệc cưới

Cách xếp tháp ly rượu sâm banh trong tiệc cưới 99 % mọi người chưa biết

99% mọi người chưa biết đến cách xếp tháp ly rượu sâm banh trong đám cưới. Hãy cùng binhminhjp.com tìm hiểu nhé

1.Chọn chất liệu để có cách xếp tháp ly rượu sâm banh trong tiệc cưới dễ nhất

Việc chọn chất liệu để có cách xếp tháp ly rót rượu sâm banh trong tiệc cưới là rất cần thiết. Nhờ đó chúng ta sẽ có bộ tháp ly hoàn hảo nhất.

cách xếp tháp ly rượu sâm banh.
cách xếp tháp ly rượu sâm banh.

-Cách xếp tháp ly rượu sâm banh với chất liệu mê ka:

Đặc tính: bền, nhẹ, trong suốt. Với đặc tính này thì việc tạo tháp ly cao 5 tầng đến 7 tầng là rất dễ dàng, cho dù dùng với giá đỡ hay xếp tay thủ công. Hơn thế nữa loại tháp này có thể dễ dàng trong khâu vận chuyển.

-Cánh xếp tháp ly rượu sâm banh với chất liệu ly nhựa:

Đặc tính: nhẹ, trong suốt, có giá thành rẻ. Loại ly này có 2 loại là loại miệng kín ly phải rót đầy ly thì rượu mới chảy xuống ly dưới, nên khá tốn rượu. Còn loại ly có miệng trễ thì rượu sau khi được rót vào ly sẽ dần chảy xuống ly dưới, đỡ tốn rượu hơn nên được các nhà rạp ưa dùng.

-Cách xếp tháp ly rượu sâm banh với chất liệu ly thuỷ tinh:

Đặc tính: dễ vỡ, nặng, đắt tiền. Thường dùng trong các tiệc cưới sang trọng, và cầu kỳ. Loại ly này thường dùng giá đỡ để xếp chồng thành tháp, rượu sau khi được cô dâu chú rể rót xuống trông rất đẹp mắt và sang trọng.

2.Cách xếp tháp ly rượu sâm banh trong tiệc cưới như thế nào?

a)Cách xếp tháp ly rót rượu champagne trong tiệc cưới không dùng giá đỡ

Tháp ly không có giá đỡ
Tháp ly không có giá đỡ

Với cách xếp ly này chúng ta nên lựa chọn loại ly mê ka hoặc ly nhựa để tạo ra bộ tháp ly đám cưới như ý. Ngoài ra cần lựa chọn loại bàn có mặt phẳng tuyệt đối, chánh mặt bàn lồi lõm và chân bàn quá cao gây mất an toàn cho tháp.

Đầu tiên với tháp ly 7 tầng theo mô hình kim tự tháp chúng ta dùng 7 chiếc ly rồi xếp cho mỗi cạnh (có 3 cạnh của kim tự tháp). Các ly sẽ được xếp sát vào nhau để không tạo ra độ hở, cũng như tạo độ gắn kết giữa các ly như khối thống nhất. Sau đó lên tầng 2 ta dùng 6 chiếc ly xếp đều cho 3 cạnh của kim tự tháp, chân ly tầng 2 kết hợp với miệng chén tầng 1 tạo ra hình chân chim vững trắc. Cứ như thế xếp cho khi lên đỉnh tháp để tạo được khối tháp như ý muốn.

Với cách này các bạn cũng có thể vẽ hình tam giác đều ở dưới mặt bàn trước khi xếp tầng 1 để đảm bảo rằng tháp có kích thước và hình chuẩn nhất.

b)Cách xếp tháp ly rót rượu champagne trong tiệc cưới có dùng giá đỡ

Tháp ly có giá đỡ
Tháp ly có giá đỡ

Chúng tôi đã sản xuất loại giá đỡ này để quý vị thuận tiện hơn trong việc xếp tháp nhằm có được bộ tháp ly đám cưới như ý. Và đặc biệt có thể xếp lên cao các loại ly bằng thuỷ tinh dễ vỡ mà vẫn rất an toàn.

Đầu tiên lớp ly tầng 1 vẫn xếp các ly sen kẽ nhau như bình thường. Sau khi lên tầng 2 ta dùng kích thước giá đỡ phù hợp với từng tầng để xếp ly. Cứ mỗi tầng ta lại dùng một giá đỡ để tạo tháp lên cao. Chúng tôi có nhiều loại giá đỡ phù hợp với hình mà các bạn cần xếp tháp như hình tam giác, hình tròn, hình trái tim… Và với việc dùng giá đỡ chúng ta dễ dàng xếp ly lên cao một cách an toàn.

c) Đối với các tháp ly tiệc cưới có khung sẵn:

Tháp ly rót rượu đám cưới
Tháp ly rót rượu đám cưới

Đối với các tháp ly có khung hàn sẵn như tháp ly xoắn, tháp ly tròn xoay, tháp ly long phụng… thì chỉ việc đặt các ly lên trên tháp. Bởi trên tháp đã được bố trí sẵn giá để đặt ly lên, rất thuận tiện. Đối với những tháp ly này có nhiều màu sắc và nhiều phụ kiện trang trí cho thân của tháp nên rất đẹp mắt, các nhà rạp hay sử dụng bởi tính thuận tiện và mẫu mã.

Trên đây Binhminhjp.com đã hướng dẫn quý vị cách xếp tháp ly rót rượu champage trong tiệc cưới. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý vị để chúng ta có được sân khấu đám cưới sang trọng và hoành tráng. Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các loại tháp ly tiệc cưới trên toàn quốc với chất lượng uy tín.

Xin liên hệ qua số điện thoại: 0981 009 506

Xem sản phẩm tại đây:

Hoặc để lại thông tin để chúng tôi sớm liên hệ lại với quý khách.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop!

Trả lời